แบบนี้คือมูกเลือดหรือเปล่าค่ะ

38+5 เพิ่งเช็ดแล้วเจอวันนี้แต่ไม่เยอะมากเป็นมูกเลือดจะคลอดหรือตกขาวเพราะปวดเตือนเป็นอาทิตแล้วหรือต้องรอก่อนค่ะ ท้องแรกค่ะขอคำแนะนำหน่อย

แบบนี้คือมูกเลือดหรือเปล่าค่ะ

38+5ก็​สามารถ​คลอดได้แล้วนะค่ะไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนด​อายน้ำไปหาห​มอดีกว่าเพื่อความปลอดภั​ยทังแม่และลูกน้อย

ถ้าเป็นเลือด ก็อาบน้ำ สระผม หิ้วกระเป๋าไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะแม่ โอกาสคลอดสูงมาก