ลูกดิ้นน้อย

38+5 น้องดิ้นน้อยมากๆเลย วันหนึ่งจะดิ้นไม่ถึง10ครั้ง จะดิ้นประมาน6-8ครั้ง แต่สะอึกบ่อยมากๆ แม่ควรไปหาหมอไหมค่ะ

เด็กแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกก็ดิ้นน้อยค่ะไม่ถึง10บางวันก็แทบจะไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย นางเป็นผู้หญิงแต่คลอดมา3โลแข็งแรงมาก แต่ถ้าแม่กังวลก็ควรปรึกษาคุณหมอเลยดีกว่าค่ะจะได้สบายใจ

ควรค่ะถ้าดิ้นน้อยกว่า10