ท้องแข็งมากกว่า6ครั้งใน1ชั่วโมง

38+5 ท้องแข็งมากกว่า6ครั้งใน1ชั่วโมงแล้วไปโรงพยาบาล จะโดนไล่กับบ้านไหมคะ เรากังวน ไปอ่านเจอมาถ้ามดลูกบีบตัวบ่อยๆ ลูกจะขาดอากาศหายใจจริงหรือป่าวคะ เราท้องแข็งมากกว่า6ครั้งต่อ1ชั่วโมง มา2วันแล้วคะ ลูกยังดิ้นปกติ ไม่มีมูกเลือด ไม่น้ำเดิน #เมื่อ4วันที่แล้วปากมดลูกเราเปิด2เซน แต่หมอให้กลับบ้าน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปดีกว่าค่ะ ไปตรวจเพื่อความสบายใจด้วยค่ะ หมอให้กลับก็กลับค่ะ ดีกว่าไม่ได้ตรวจอะไรเลย

7mo trước

มาตรวจแล้วคะ ตอนนี้ดปิดเพิ่มเป็น3เซนแล้วคะ แต่หมอกฌไห้กับบ้านเหมือนเดิม

ควรไปดีกว่าค่ะ