คลอดแล้วจ้า ผ่าคลอด บล็อกหลัง

38+5 ผ่าคลอดท้อง2 มดลูกบาง น้ำคล่ำน้อย แต่ออกมาแข็งแรงดีค่ะ #น้องต้นข้าว2700g

คลอดแล้วจ้า ผ่าคลอด บล็อกหลัง

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็น้ำคร่ำน้อย ได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก♥️

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ❤️

ยินดีด้วยคะ💗💗

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า 🥰

ยินดีด้วยคะ