ท้อง

38+4ไปตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด ไปตอนบ่าย พอตอนเช้ามีมูกเลือดออกมาเยอะอยู่ค่ะหมอตรวจไหม่ก็ยังไม่เปิดมีเลือดออกมานิดหน่อยเราเลยเปลี่ยนผ้าอานามัยตอนเย็นมีมูกเลือดออกมาอีก เราก็เปลี่ยนผ้าอานามัยตอนเช้ามาก็มีมูกออกมา ท้องแข็งชั่วโมงแข็งทีค่ะเป็นอะรัยไมค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดค่ะ เพราะไปตรวจปากมดลูกมาแล้ว

4y trước

คอลดแล้วค่ะแม่