สอบถามคะ

38+4วันนี้ใปหมอมาเมื่อเช้า ตรวจภายในปากมดลูกเปิด 1 เซน พอกลับมาบ้านตอนนี้รุ้สึกปวดท้องน้อยปวดมดลูกตลอดเลย เเล้วก้มีเเบบนี้ออกมาใช่มูกเลือดมั้ยคะ

สอบถามคะ

ของเราก็แบบนี้ แต่ปวดท้องแบบปวดๆแล้วหาย หมอให้แอดมิทนอนรออยุ่. 2 วัน ก็คลอดจ้า