เชิงกรานแคบ

38+4W สอบถามแม่ๆที่ตรวจภายในแล้วคุณหมอบอกว่าเชิงกรานแคบอาจจะไม่สามารถคลอดเองได้คุณแม่มีวิธียังไงบางค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งใจจะคลอดเองค่ะแต่มีปัญหาเรื่องเชิงกรานแคบ

ตามที่คุณหมอแนะนำดีกว่านะคะ ถ้าคลอดเองติดไหล่น้องหรืออะไรมา ก้ไม่ดีอีกค่ะ

4y trước

ค่ะขอบคุณนะคะ

เชื่อหมอค่ะแม่เด่วเสี่ยงทั้งแม่ทั้งลูก

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ