38+3แล้วแต่ไม่เจ็บท้อง แต่เจ็บโหนกมากคะ เดินไม่ได้เลย นอนอย่างเดียว เวลสเดินต้องย่องๆช่าๆอดทนเอา แบบนี้ควรคลอดได้ยังค่ะ หรือระวังเฝ่าดูอาการให้เจ็บท้องหรือน้ำเดินคะ

1 Trả lời

คงต้องเจ็บท้อง หรือน้ำเดิน หรือมูกเลือดออกนะแม่ แต่ถ้าไม่ไหวมากๆ ลองโทรปรึกษาที่ รพ. นะคะ