ตั้งครรภ์38+3

38+3อยากเเตกเเล้วทำไงดีคะตอนนี้เงียบมากคะทำมาหมดทุกอย่างเเล้วเเม่ๆมีวิธีกันบ้างไมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่เเม่ๆวยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้หมอให้แอดมิดแล้วค่ะครบ41วีคพอดีทำทุกอย่างที่บอกว่าปากมดลูกจะเปิดเร็ว มดลูกพึ่งเปิดนิดเดียวค่ะแม่ น้องอึดมากค่ะ😂😂 ขอให้คลอดไวไวนะคะ

11mo trước

คลอดง่ายๆนะค่า

39สัปดาห์ อยากแตกแล้วค่ะมีแต่เจ็บเตือนทำทุกวิถีทางน้องก็ยังไม่ออกมาเลย🤣

11mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดเร่งวันจันทร์นี้แล้ว

นั่งท่าผีเสื้อ ทานสับปะรด 2วันคลอดเลยค่ะ อันนี้แล้วแต่บุคคลด้วยนะคะ

39+1 มีเจ็บเตือนหลายวันแล้ว แต่น้องไม่ยอมออกมาสักที😄อยากแตกไม่ไหว

40+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ทำทุกอย่างแล้วน้องก็ไม่ออก

11mo trước

เหมือนกันคะ

เท่ากันเลยค่ะเเม่ ทำทุกวิธีแล้วเหมือนกัน 😂😂😂

39+4แล้วเงียบมากค่ะน้องดื้อมากไม่ยอมออกเลย😂

11mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ39+4 นี่แอบบ่นให้แล้วว่าดื้อ ไม่ยอมออก อยากให้แม่เจ็บเพราะยาเร่ง

38+2 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ น้องเงียบมาก

39+1ค่ะ​ รอน้องเลือกวันออกมาเองอย่างเดียว

11mo trước

เลือกนานมากคะเเม่55

เท่ากันเลยเเม่ อยากเเตกไม่ไหวเเล้ว555