ทำยังไงดีคะ😂

38+3สัปดาห์ ปากมดลูกพึ่งเปิดแค่ปลายนิ้วมือเองคะแม่ทำยังไงให้ปากมดลูกเปิดไวบ้างคะอยากคลอดใจจะขาดแล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🥺

เหมือนกันเรยค่ะ 38+3 อึดอัดมาก ยากเจอแล้ว ให้พ่อกะตุ้นธรรมชาติ จะเป้นใรมั้ยค่ะ😂

3y trước

ไม่เป็นอะไรคะแม่ถ้าแม่ไม่เสี่ยงแท้ง ครรภ์เป็นพิษ หรือมีเลือดออกคะ

ให้พ่อไปตามก็แล้ว วันนี้หมอกระตุ้นให้ไม่รู้ว่าจะเปิดเพิ่มอีกไหม😂