อยากแตก

กำหนด 4 ตุลาคม ยังไม่มีวี่แววอาการใดๆเลย แม่ๆที่ท้องลูกชาย แตกกันตอนกี่วีคค่ะ

อยากแตก

ท้องแรกวางแผนจะคลอดเอง มีมูกเลือดออกตอน40วีค แต่ผลสุดท้ายโดนผ่าเพราะน้ำคร่ำแตกปากมดลูกไม่เปิด/ท้องสองนัดผ่า 38+4วีค/นี่ท้องสามหมอนัดผ่า 16มค.63ค่ะ

5y trước

พรุ่งนี้ 40วีคแล้วค่ะ อาการอะไรก็ไม่มีเลย กลุ้มใจมากๆค่ะ

ลุกชายแตกตอน40w2d โดนยาเร่งคลอดเพราะเลยกำหนดแล้ว ไม่อยากผ่า

5y trước

โดนแค่แปปเดียวคะ เพราะหมอบอกอยากให้มดลูกเปิดเอง

นี่ก็38+4ค่ะยังไม่แตกเลยแต่มีอาการปวดท้องบ้างนิดหน่อยค่ะ

5y trước

ตอนนี้ 39+2 แล้ว ก็ไม่มีอาการไรเลย😂😂😂😂

ท้องแรก41+1จ้า ท้องสองยุในพุงอีกนานเลยกว่าจะคลอด😁

5y trước

ใช้คะแม่ นานมากคนรอใจแทบขาดนับวันรออต่นานออกมามากคะ

4ตุลาเหมือนกันค่ะ เงียบกริบเลยไม่มีอาการอะไร

5y trước

เจ็บเตือนก็ไม่มี มีแต่ท้องแข็งเฉยๆ น่นๆแข็งทีด้วย

แล้วแต่คนนะบ้างทีออกก่อนบ้างทีออกหลัง จ้า

5y trước

อยากแตกมากๆแล้ว งื้อ😥😥

เท่ากันเลยจ้า38+3w กำหนด14ตุลา ลูกชาย

5y trước

7ตุลา38+4 ผู้ชายจร้า

บ้านนี้กำหนด3ตุลา แตกตอน 38+5วีค24กันยาค่ะ

5y trước

อิจฉาเลย งุ้ย บ้านนี้อยากแตกแล้ว ไม่ยอมแตกสักที อิแม่จิร้อง😥😥

อดใจรอก่อนนะคะเเม่ีกนิดเดียวเองค่ะ

5y trước

พรุ่งนี้ 4ตุลา 40วีค พอดี อาการเจ็บเตือนไม่มีเลยค่ะ

กำหนด4ตุลา​ แต่คลอด1ตุลาจ้า

5y trước

กำหนด4ตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังไม่แตกเลย ไม่มีอาการเตือนด้วยค่ะ😥