อยากทราบว่าถ้าท้องเเข็งแบบนี้ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

38+3วีคแล้ว กำหนด17สิงหาค่ะ ท้องแรก ที่สังเกตคือจะแข็งประมาณ1-3นาทีค่ะ

อยากทราบว่าถ้าท้องเเข็งแบบนี้ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

ไปหาเลยค่ะจะคลอดแล้วว

3y trước

ไม่ปวดก็ไปหาหมอเลยค่ะเพราะท้องแข็งบ่อยและนานอาจจะเป็นอันตรายต่อน้องค่ะ