กำหนดคลอด2กันยา(ท้อง3ท้องนี้ต่างจากท้องที่แล้วมาก)

38+3ยังไม่มีอาการใดๆเลย..อีกแค่11วันก็จะถึงกำหนดแล้วแต่ยังไม่เจ็บท้องไม่มีอาการใดๆแต่แม่ปวดขาหนีบมากขาบวมเท้าบวม...จะได้คลอดเองหรือผ่าคลอด

1 Trả lời

น่าจะได้คลอดเองนะคะ ถ้าไม่มีปัญหาอะไร