รอต่อไป..

38+3wหมอนัดตรวจปากมดลูกว่ามีความพร้อมมั้ย..?สรุปหัวลูกยังสูงอยู่ปากมดลูกเปิด2-3เซ็นแล้วสรุปนัด20ก.ย ถ้าไม่ออก ก็ต้องรอให้หมอวินิจฉัยว่าจะทำไงต่อดี?รอ

1 Trả lời

บ้านนี้38วีค6วัน. กำหนด20ก.ย62 เงียบมากค่ะแม่ รอๆๆอย่างเดียว😆

5y trước

บ้านอื่นที่คลอดกันยาลงรูปเยอะมากค่ะแอบอิจเบาๆค่ะ เมื่อไหร่ตัวเล็กจะออกมาสักทีน๊า😆