คลอดเเร้วจ้า

38+3wคลอดเเร้วค่ะตอนนี้ยังไม่ได้เจอลูกเลยค่ะยุ่ห้องICUเนื่องจากลูกมีไข้ภาวนาอย่าให้ลูกเปนอะไรตลอดส่วนเราก้อตกเลือดเยอะเเย่ทั้งคู่ค่ะ

คลอดเเร้วจ้า

ขอบคุนทุกคนที่มาให้กำลังใจ🙏น่ะค่ะตอนนี้น้องออกจากห้องICUเเร้วค่ะเเต่หมอยังไม่ให้กลับบ้านค่ะ❣️

ขอบคุนเเม่ๆทุกคนที่ให้กำลังใจตอนนี้น้องกลับมายุ่ที่บ้านเเร้วค่ะปลอดภัยเเร้วค่ะ🙏🙏❤️

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ

สุ้ๆค่ะแม่​ ขอให้หายไวๆและแข็งแรงเร็วๆทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และตัวเล็กแข็งแรงไวๆนะคะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ เป็นกะลังใจให้ค่ะ ขอให้แข็งแรง กลับบ้านได้ไวๆนะค่ะ

ขอให้คุณพระคุ้มครอง​ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกไวๆนะคะ🙏

สู้ๆนะคะ ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้าา

ขอให้น้องดีขึ้นไวๆนะค่ะ คุณแม่ก็หายไวๆนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

4y trước

ค้าา ✌✌

สู้ๆจ้า แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ