อายุครรภ์ 38+3w

38+3w ท้องแข็ง+เจ็บท้องถี่5-10ทีต่อครั้ง ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ นอนแล้วมันบีบตัวมากนอนไม่ได้เลย ตอนนี้เลยนั่งอย่างเดียวค่ะ

คลอดแล้วจ้าตอน11.22จ้า ได้ผช.น้ำหนัก3640จ้า ขอบคุณแม่ๆที่เป็นห่วงจ้า

ไม่ใช่ใกล้ค่ะนั่นอาการจะคลอดแล้ว ตอนนี้แม่เป็นไงบ้างน้อ

2y trước

คลอดแล้วค่ะแข็งแรงทั้งแม่ลูกค่ะ