แตกแล้วค้าบบบบ?

38+3w กำหนด 13 มกรานี้ น้องคลอด วันที่ 2 มกรา ตี 5:26 น. อยากออกก่อนค้าบบบ แม่ปวดท้องหลังเคาว์ดาว ประมาณช่วง ตี 2 มีมูกเลือดไหลออกมาด้วย มา รพ. ตี 5 มดลูกไม่เปิดสักที อยู่ยาวยันตี 5 ของอีกวันเลยจ้า ถึงแตก ? อึดมาก ชื่อน้อง ออสการ์ค้าบบบ นน. 3,335 g. เพศชาย แม่คลอดผมเอง เจ็บปวดสุดๆไปเลย ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค้าบบบ ?

แตกแล้วค้าบบบบ?

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดเองได้เก่งสุดๆไปเลย

5y trước

ขอบคุณจ้า

ยินดีด้วยค่ะ❤