ฉีดยากระตุ้นคลอด

38+3 ไม่เจ็บท้องแต่มีเลือดออก เจ็บปวดแต่คุ้มค่า

ฉีดยากระตุ้นคลอด

ขอถามหน่อยค่ะ ปวดท้องแต่ไม่ถี่ แต่ปวดบ่อยปวดๆหายๆ จะไปอาบน้ำแต่รุ้สคกเหมือนมีน้ำออกใช้ทิชชู่เช็ด มีมูกปนเลือดออกมาแต่ไม่มาก ต้องไปหาหมอเรยมั้ยคะ 39wค่ะ

4y trước

ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนท้องแรกก็เป็นแบบนี้ค่ะ ไม่เกิน2วันคลอดค่ะ

น่าชังค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วยนะค่ะ 😍

ยินดีด้วยนะค่ะ♥️

น่ารักจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ☺️

ยินดีด้วยจ้า ^^

น่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยนะ