ขอคำปรึกษาหน่อยคะท้องแรกน้ำเดินท้อง2เลยไม่รู้คะ

38+3 เจ็บท้อง+ท้องแข็งทุก3-5นาที เจ็บพอทนได้แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินต้องไปโรงบาลไหมค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดตรวจหรือรอไปเช้าคะ วันที่4นัดผ่าคลอดคะ

1 Trả lời

น่าจะเจ็บเตือนแล้วนะคะ​ ลองโทร.ไปถามคุณหมอที่ฝากก่อนดีมั้ยคะ