นอนไม่หลับ หลับประมาณตี 2-3 ทุกคืน

38+3 วิค ท้อง2ค่ะไม่มีอาการเครียดแต่นอนไม่หลับ อาการนี้เป็นมาเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ ปวดจิมิปวดเอวปวดเมื่อยทั้งตัวอาการเหนื่อยล้า ลุกขึ้นฉี่ทั้งคืน บางคืนแน่นหน้าอก ท้องแข็งบ่อยจะนอนหลับประมาณ ตี 2-3 บางวันเกือบเช้าแม่แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ#ใครมีประสบการณ์

คนท้องนอนไม่หลับในไตรมาส 3 สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากการขยายใหญ่ของหน้าท้อง จึงรู้สึกแน่นท้อง เสียดท้อง ปวดหลัง ตึงเกร็งไม่สบายตัว หรือปวดปัสสาวะจนต้องตื่นขึ้นมาเข้าห้องน้ำบ่อย ๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ37+1 ปวดหว่างขาขยับตัวเดินแทบไม่ได้ ฉี่ทั้งวันทั้งคืน แทบจะไม่ได้พักเลยค่ะ

บ้านนี้38w+3ท้องเเข็งบ่อยเมื่อเช้ามีแบบนี้ออกมาด้วยนอนไม่หลับเจ็บอุ้งเชิงกลางด้วยค่ะ

เป็นค่ะ ไม่ว่ากลางวันคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าอยู่ได้ยังไงค่ะ

34วีค พลิกอยู่10 ตลบ ก็ยังนอนไม่หลับ 🥺🥺

เป็นเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้34+5

38+2 อาการเดียวกันเลยค่ะแม่

37w เป็นเหมือนกันค่ะ