มีมูกเลือดจางๆ

38+3 มีมูกเลือดจางๆ เมื่อวานตอนเช้า และวันนี้ตอนเช้า ปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน แต่ก็ปวดแค่แปปๆไม่นาน แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องนานๆถี่ๆ เลยยังไม่อยากไปนอนรอที่โรงพยาบาล #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปวดแป้บๆ เรื่อยๆ ก็ควรไป รพ. นะคะ เพราะมูกเลือดออกมาแล้ว