อยากคลอดเเล้ว

38+3 มีการปวดหน่วงๆท้องเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

38+3ไม่ไหวแล้ว...ท้อง3น่าจะคลอดได้แล้วไม่มีวี่แววเรยมีแต่มูกออกมานิดๆน่อยเดินทีร้าวไปหมดนน.ตัวก็เยอะร้องไห้ทุกวัน...เหนื่อยทำไรก้ม่ไหวมีหน่วงๆท้องเจบจิมิปวดท้องนิดๆน่อย

ทีมเดียวกันเลยคะ แต่คุณหมอบอกจะเร่งคลอดให้ อาทิตย์นี้วันจันทร์มาลุ้นอีกที่คะ (แล้วแต่ความคิดเห็นของหมอแต่ละ รพนะคะ) แต่ก็อยากคลอดแล้วคิดถึงตัวน้อย🤣☺️

บ้านนี้กำหนดผ่า 20มิ.ยก่อน 16 มิ.ย แต่เจ็บหายๆ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน แต่เจ้บถี่ หมอเลย ผ่าคลอดให้

บ้านนี้38+2มีมูกเลือดออกตั้งแต่เช้าวันทีา30 จนมาวันนี้วันที่2ยังไม่คลอดเลยค่ะ อีกนานไหมค่ะถึงจะคลอด

1y trước

ไปหาหมอเลยค่ะ บอกหมอมีมูกเลือดออก ไปเเอดมินดูค่ะ เดี๋ยวปากมดลูกเปิดไม่รู้ตัวคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้เพิ่งโดนกระตุ้นปากมดลูกมาเมื่อวานนี้คะ แต่ยังไม่มีอาการใดๆ😁

38วีคแล้วค่ะ มีมูกแบบนี้ท้องแข็งปล่อยหน่วงลงก้น ต้องไปหาหมอไหมคะ

1y trước

ไปหาหมอเลยค่ะบอกหมอมีมูกใส ให้หมอเเอดมิดดู เผื่อปากมดลูกเปิด

บ้านนี้38 5 ปวดหน่วงๆ แต่ยังเงียบยุเลยจ้า อยากแตกแล้ว☺️☺️

บ้านนี้38+4ปวดหน่วงๆเหมือนกันเวลาเดิน อยากคลอดแล้ว ค่ะ

บ้านนี้ 38+ พอเดินจะหน่วงมาก อยากแตกแย่แล้ว

เหมือนกันเลยค่ะแม่ อยากให้ออกแล้ว