ท้องใครเป็นแบบนี้บ้างเอ่ย🥰

38+3 พรุ่งนี้ 28 ก.ค หมอนัดตรวจโควิด 29 กำหนดผ่าคลอด แต่ท้องนี้สิ ใหญ่มากๆ เส้นเลือดฟูจนน่ากลัว บ้านไหนฟูแบบนี้บ้างค่ะ แอบกลัวว่าจะระเบิด😂 ปล.ได้ลูกชาย พ่อตั้งชื่อไว้แล้ว #น้องเจ้าคุณ

ท้องใครเป็นแบบนี้บ้างเอ่ย🥰
1 Trả lời

ท้องใหญ่มาเลยค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ