ปวดท้อง

38+3 ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อยค่ะ ไปหาหมอ ปากมดลูกไม่เปิด แต่เคยให้ยาระงับคลอดตอน 36 w อยากทราบว่ามีผลไหมค่ะ คือมีอาการท้องแข็งบ่อย เจ็บจี้ดที่หัวเหน่า ท้องใหญ่จนแม่จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ วันนี้มีคล้ายตกขาว แต่สีข้นคล้ายเลือดค่ะ

1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะแม่ รออีกนิดนึง

5y trước

บ้านนี้เช่นกันจ้า 38วีคแต่ยังเงียบกริบ555