ท้องปั้นถี่

38+3 ท้องปั้นถี่มากๆ ปวดท้องนิดๆลามไปถึงเอว ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ต้องไปหาหมอไหม #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

ส่วนตัวตอนจะคลอด ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือก แต่เจ็บท้องถี่ๆ ครั้งละ 2 นาที ทุกๆ 5 นาที. เจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ พอไปถึงโรงบาลปากมดลูดเปิด 10 เซน พร้อมคลอดเลยค่ะ (พอพักฝื้นกลับบ้านเอาผ้าที่ใส่ไปโรงบาลมาซักถึงพบว่ามีเลือดติด กกน.เล็กน้อย)

เหมือนกันเลยค่ะ​ 1​ช.ม​ ทุกๆ3​นาที​ ไม่มีน้ำเดิน​ ปวดร้าวยันหลัง พอตอนเช้ามีมูกใส

เจ็บถี่ควรไปหาหมอค่ะ ไปก่อนไม่มีอะไรก้อคือดี อย่างน้อยสบายใจ

เจ้บถี่ๆ5_10นาทีควรไปหาหมอคะ

รีบหาหมอเลยคะ อันตรายนะคะ

รีบหาหมอเลยค่ะ