มีตกขาวตั้งแต่ท้อง

38+3 แล้วคะ มีตกขาวทุกวันตั้งแต่ยังไม่ท้องจนท้องจนทุกวันนี้ เจ็บจิมิ ปวดขา ปวดเอว ปวดท้องน้อยอาการเหมือนปวดประจำเดือน แบบนี้ใกล้รึยังคะ อยากแตกแล้วคะ อึดอัดลุกนั่งลำบากไปหมด

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y trước

ขอบคุณคะ อยากให้ทันกันยามากคะ