38+3 เงียบมาก ดิ้นปกติ

38+3 เเล้วในท้องยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ว่ากำหนดคลอด10ธ.ค แล้วยังไม่เจ็บท้องคลอด เราทำไงได้บ้างคะ ดูจากคนอื่นกำหนดคลอดธันวา ย้ายไปพฤจิกาหมดแล้ว 😁😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 ธันวาเหมือนกันค่ะ แต่แอบแตกไปวันที่ 19 พ.ย. ครบ37week พอดีเป๊ะ

2y trước

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้เงียบมาก