38+3 เงียบมาก ดิ้นปกติ

38+3 เเล้วในท้องยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ว่ากำหนดคลอด10ธ.ค แล้วยังไม่เจ็บท้องคลอด เราทำไงได้บ้างคะ ดูจากคนอื่นกำหนดคลอดธันวา ย้ายไปพฤจิกาหมดแล้ว 😁😂

บ้านนี้38+4กำหนดคลอด9ธันวา ดิ้นปกติ แต่ยังเงียบยุ อยากให้ออกมาแล้วจ้าาาา

2y trước

เหมือนกันจ้า ออกมาเถอะอิเเม่เหงาเเล้วพ่อไปทหาร

38 + 6 ค่ะเงียบมากกจนแม่เริ่มจะเอะใจกลัวจะได้ผ่าค่ะ ที่คิดไว้อยากคลอดเอง🤣

2y trước

คิดเหมือนกันจ้า เพราะเงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย น้องเงียบมากๆ

38+4 เราก็กำหนดคลอด 10 ธันวาคม เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการเลย อยากเจอหน้าแล้ว

2y trước

เมื่อไหร่น้าา จะออกสักทีนอนลุ้นทุกวัน เงียบมาก

ของเรากำหนดคลอดวันที่5นี้ยังไม่มีแววที่จะเจ็บหรือจะอะไรเลย ดิ้นดีมาก

2y trước

อีกนิดเดียวเเล้วเเม่

เหมือกันเลยค่ะ38+2แล้วกำหนด12ธันวาตอนนี้ยังไม่มีอารใดๆเลยค่ะ

38+2ยังเงียบเหมือนกันคร่าาเเอบน้อยใจบ้านอื่นเเตกหมดแล้ว😅😅

2y trước

ใช่เหมือนกันเลย นอนลูบท้องพูดทุกวันเมื่อไหร่จะออกมา555

ทุกคนที่คอมเม้นในโพสนี้มาอวดเบบี้กันนะคะใครจะคลอดก่อน🥰

2y trước

☺️☺️คลอดกันยังคะทุกคน

บ้านนี กำหนด9ธันวายังเงียบยุเลยจ้า แม่อึดอัดอยากแตกแร้ว

2y trước

เหมือนกันเลยจ้า นอนพูดทุกวันเมื่อไหร่จะออกมา

37+3 ค่ะ กำหนดคลอด 17ธันวา แต่หมอนัดคลอดอาทิตย์หน้าแล้วว🤣

2y trước

น้องอยากออกมาเเล้วว

ใครคลอดกันแล้วบ้างคะบ้านนี้มีปวดแต่ไม่ยอมออกสักที