ตั้งครรภ์38+2

38+2แล้วยังเงียบอยู่เลยคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวันศุกร์ก้อยังเงียบไม่มีอาการเจ็บท้องรึน้ำเดินเลยยังชิวมากๆอยากแตกแล้ว แม่ๆคนไหนมีวิธีเร่งคลอดไหมคะ นั่งท่าผีเสื้อกินสัปรดก้อยังเงียบ คุณพ่อไม่กล้าตามเลยคะ

ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ ถ้าหมอนัดเร่งคลอดหมอจะทำยังไงค่ะ บ้านนี้38+4มีเจ็บเตือนเป็นบางวัน แต่วันอาทิตย์นี้หมอนัดนอนโรงพยาบาลเพื่อเร่งคลอดค่ะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะ เจ็บไมค่ะ

ไม่ต้องรีบค่ะ อยู่ในท้องสบายสุดค่ะ ถึงอุ้มท้องจะลำบาก แต่พอออกมาแล้วอดนอนยิ่งกว่า เหนื่อยยิ่งกว่าและกังวลยิ่งกว่าตอนท้องค่ะ

ของหนูโดนกระตุ้น2รอบ เงียบกริบทุกรอบเลยค่ะ5555 จนวันที่ตัดสินใจจะผ่าอีก1วันหมอนัดไปนอนรพ.อยู่ดีๆปวดท้องก่อนสะงั้น แตกตอน41wค่ะ

เรากระตุ้นตอน 39 หลังกระตุ้นเริ่มปวดเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด 2 เซน แต่คลอดตอน 39+3 โดยการเจาะน้ำคล่ำ

บ้านนี้ก็โดนกระตุ้นไปเมื่อตอน 38+2 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 39+4 ไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันค่ะ🤣

บ้านนี่38+5หมอนัด วันที่30อีกที เจ็บเตือนบ่อยเเล้ว เเต่ยังไม่มีนํ้าเดินหรือมูกเลือดเลย

แม่บ้านนี้โดนกระตุ้น ตอน 38วีค ปากมดลูกเปิด 2เซน กลับมาบ้านได้2วัน ปวดท้องคลอดเลยค่ะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และลูกขอให้ออกมาเร็วๆเเข็งเเรงทั้งคู่นะคะ

บ้านนี้39+4 เงียบมากหาหมอทุกอาทิต แต่หมอยังไม่เคยกระตุ้นให้เลย

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูก