มีมูกเลือด

38+2วีค เมื่อวานไปรพ.หมอบอกปากมดลูกเปิดนิดเดียว ให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ตอนตี4 มีมูกเเบบนี้ออกมา ต้องไปรพ.เลยมั๊ยคะ

มีมูกเลือด

อาบน้ำแต่งตัวจัดของแล้วไปหาหมอชิลๆค่ะแม่ ปากมดลูกน่าจะเปิดซักเซ็นแล้วค่ะ

10mo trước

ไปถึงหมอ11โมง เริ่มปวดถึ่ๆบ่ายสาม เข้าห้องคลอดสองทุ่ม แต่คลอดตี1เลยค่ะตอนท้องแรก ตอนนี้ก็รอคลอดท้องสองค่ะแม่ 🤭🤭