ปวดคลอดแล้ว

38+2w เริ่มมีอาการน้ำใสๆไหลเล็ดๆคล้ายเป็นประจำเดือน2 วัน 03/ก.พ/63 เริ่มเปลี่ยนจากสีใสเป็นสีน้ำตาลอ่อน เวลา 00:05 นาที เริ่มปวดสะโพกร้าวลงก้นกบทุก10นาที เริ่มมีอาการปวดหน่วงมดลูกเวลา 00:30นาที และปวดซ้ำๆทุก7-10นาที น้ำที่ไหลเริ่มมีสีชมพูจะเป็นเลือด หยดจุดๆยุบนผ้าอนามัย นอนไม่ได้แล้วเตรียมตัวเก็บของพร้อมรอคลอดค่ะ ตื่นเต้นมากไม่รู้ว่าจะได้ลูก ญ/ช รอปวดถี่ๆสม่ำเสมอจะไป รพ. ตอนนี้ให้คนพาไปคลอดนอนพักก่อนเพราะลูกคนโตไม่มีคนยุด้วยรอปลุกไปพร้อมกันเลย ตื่นเต้นเหมือนลูกคนแรกเลยค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ

ขอให้คลอด​ง่ายๆ​นะคะ​