หน่วงท้องน้อยเป็นพักๆคล้ายปวดประจำเดือน

38+2w หน่วงๆท้องน้อยแต่ไม่มากคล้ายๆปวดประจำเดือนหน่อยๆแต่ไม่สม่ำเสมอ ไม่มีอาการท้องแข็ง แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ

1 Trả lời

เวลาแม่นั่งเอนหลังหรือนอนลงหายมั้ยคะ ถ้าหายคือเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าพักก็ไม่หายแล้วมีแต่จะเจ็บเพิ่มอันนี้เตรียมของไปรพ.ได้เลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ