ทีมพ.ค.

38+3wแฟนทำให้คิดมากทุกวันเลยคะกลับบ้านดึกกลับมาก็มาหงุดหงิดใส่เราก็ขี้น้อยใจนิดๆหน่อยๆก็มีน้ำตา ไปเปิดแชทดูก็เห็นว่าทักหาผู้หญิงคนอื่นเหนื่อยมากเลย??แต่ต้องทนเพื่อลูก

รักก็ต้องทนจ้า ในเมื่อ เลือกที่จะทน ต่อให้เขาทำอะไรไม่ดี หรือ อะไรที่เราไม่ชอบ ก็ต้องทนจ้า สู้ๆนะคะ

สู้ๆ ค่ะแม่