มาแล้วคะ

38+2 เก้าเดือนแต่ยังไม่ถึงกำหนดคลอดเพราะน้องไม่กลับหัวแถมน้ำคร่ำน้อยอีกหมอกลัวจะเป็นอันตรายเลยผ่าคลอดตั้งแต่วันที่17 เม.ย 63และต้องอยู่ในห้อง NICUอีก4วันกว่าจะได้กลับบ้านและตอนนี้น้องกินนมเก่งมาก กินนมแม่ด้วย

มาแล้วคะ

น่ารักมากค่ะเเม่ อิจฉาจังบ้านนี้อีกตั้งหลายเดือน

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น่ารัก​น่าชัง​มากเลย​ 😊