#ท้องสองจ้า

38+2 วีค จะได้เร่งคลอดแล้วจ้า ท้องแฝด คลอดเองนะ 😆 ท้องแรกก็คลอดเองจ้ะ แต่คนเดียว ท้องนี้ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว 😆💘

บ้านนี้ก็ท้องแฝดค่ะ 22 สัปดาห์แล้ว

คุณแม่สู้ๆ ขอให้แข็งแรงทุกคนนะคะ

เเข็งเเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้ก็ท้องแฝด20wแล้ว

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะแม่

คุณแม่คนเก่ง สู้ๆ ค่ะ

แข็งแรงปลอดภัยนะคะ 🥰

ท้องแฝดทำไมคลอดเองค่ะ

4y trước

ขอโทษนะคะแล้วถ้าเราไม่คลอดเองได้ไหมคะ ที่คลอดเองคือสมัครใจไหม

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ