แอบไปแตกมาเมื่อเช้าแล้วค่ะ

38+2 มีมูกเลือดเมื่อคืน เช้านี้มีนัดตามปกติพอดีค่ะ แอดมินแล้วผ่าเลยค่ะ เด็กหญิง ญาณิศา ธรรมลักษมี เกิดวันที่ 26 เมษายน 2566 ชื่อเล่น น้องโซจู ค่ะ เพศหญิง หนัก2,800 ค่ะ เวลาเกิด 11:12 ผ่าคลอดบล็อคหลัง+ทำหมันค่ะ #ย้ายทีมจากพฤษภาคมมาเมษายนค่ะ

แอบไปแตกมาเมื่อเช้าแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่