ปวดสะโพกจนจะทนไม่ไหว

38+2 ปวดสะโพกซ้ายมากเพราะนอนได้ท่าเดียว ตะแคงขวาหายใจไม่ออก นอนหงายก็ไม่ได้ นั่งก็ปวดหลัง แถมยังไม่มีอาการของคนใกล้คลอดเลย รู้สึกเครียดจังเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ หรือมีอาการแบบไหนบ้างมาแชร์กันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เรา 36+3 ตะแคงซ้ายแล้วจะรู้สึกหิวข้าว แต่ตะแคงขวากลับรู้สึกสบายกว่า ปวดหัวหน่าวเวลาพลิกตัว ลุกนั่ง เดิน นั่งหรือยืนนานๆจะปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน แต่แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ อาการของแต่ละคนจะต่างกันออกไปค่ะ