เริ่มมีอาการเจ็บท้องบีบ

38+2 ตอนนี้มีอาการปวดท้องบีบเหมือนปวดประจำเดือนปวดร้าวไปหลังไปทุกส่วนตั้งแต่เมื่อคืน ปวดเกือบทุกๆ10นาที คืออาการจะคลอดใช่มั้ยค่ะ แต่ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช่ค่ะแม่ ถ้ามีอย่างใดอย่างหนึ่งต้องรีบไปรพ.ค่ะให้หมอประเมินอาการ

จับเวลาค่ะถ้าปวดถี่ๆทุก5นาทีไปรพ.เลยค่ะ