มูกก่อนคลอดเป็นแบบใหนคะ

38+2 ตกขาวหรือมูกค่ะ ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ สงสัยว่าจะเป็นตกขาว เเต่ไม่เเน่ใจค่ะ#ท้องเเรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มูกก่อนคลอดเป็นแบบใหนคะ

มูกที่ออกมาจะเป็นสีขาวมีลักษณะเหนียวข้น และมักจะหลุดออกมาในช่วงก่อนการคลอดประมาณ 1-2 สัปดาห์

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นึกว่าตกขาว กำหนด23ม.ค2566ค่ะ เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ

2y trước

23มกราคม66เหมือนกันค่ะปวดมากๆตอนนี้

เมื่อวานเค้าก้มาคล้ายๆงี้ ใสๆ แต่เยอะพอสมควร มา2รอบ ตื่นเต้นมากค่ะ 36+4

อันนี้น่าจะมูก แต่ยังไม่ใช่มูกเลือด ใกล้แล้วจ้า

บ้านนี้ก็เป็นคะ 39วีคแล้วยังไม่มีวี่เเววเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ ค่า✌️

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ38+3เเล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ไปหาหมอหรือยังค่ะ

มูกใสค่ะ ใกล้คลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ