น้องแตกแล้วค้าบ เพศชาย 👶🤍

38+2 💥🥰 ชื่อน้องพอร์ช🧸 กำหนดคลอด 11 พ.ค. คลอดจริง 30 เม.ย น้องย้ายทีมจ้า #ท้องแรก #ท้องแรกคะ

น้องแตกแล้วค้าบ เพศชาย 👶🤍

จะตั้งชื่อน้องพอร์ชเหมือนกันเลยค่า บ้านนี้กำหนดคลอด 15 พ.ค ยังเงียบกริ๊บอยู่เลย😂

1y trước

น้องพอร์ชกับน้องพอร์ช เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ คุณแม่ต้องใจเย็นๆ 🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะ คุณแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะทำบ้านนี้ไม่อยอกแตกชักที่😂

1y trước

น้องก็แตกแบบงงๆ ไม่มีอาการเตือนเลยค่ะ ตื่นมาน้ำคล่ำแตก ตกใจมาก😅

ขอไห้แข็งแรงทั้งน้องและแม่นะคะ

น้องงงว่าหนูอยู่ไหนเนี่ย 🥰

1y trước

นั้นจิ ใครเป็นคนมาหนูออกมาครับ555

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยค่า ❤️❤️

ตาแป๋วเลยลูก🥰

1y trước

ดื้อตาใสค้าบ5555🥰

น่าชังมาก

1y trước

บ้านนี้กำหนด12พค ท้อง2รอลุ้นอยู่🥰🥰