กำหนดคลอด 2 ตุลา

38+2 week ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดหน่วงก้น หน่วงจิมิ ฉี่บ่อย ขาบวม #แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้าง ? นั่งลุ้น นอนลุ้นอยู่ทุกวัน อยากเจอแล้ว

กำหนดคลอด 2 ตุลา
1 Trả lời

5 ตุลาค่ะ ปวดเหมือนกันเลย ฉี่ทีอึทีเหมือนมีอะไรตุงๆ จะออกมา 🤣🤣🤣

4y trước

ใกล้คลอดเข้ามาทุกที ท้อง2 แล้ว ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมเลยค่ะ