ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอด

38+2สัปดาห์ กำหนดคลอด25มกราคม ยังเงียบกริ๊บอยู่เลย แม่อยากเจอหน้าแล้ว ใครกำหนดคลอดมกราคมบ้างคะ เจ็บท้องเตือนกันหรือยัง

1 Trả lời

กำหนด10ม.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซนมาเป็นอาทิตแล้ว วันที่19 หมอนัดแอดมิดแล้วค่ะ สงสัยได้ผ่าคลอดแน่ๆ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ