38+1 วีค น้ำหนักทารกในครรภ์ นน.ลด

38+1วีคแล้ววันนี้ไปตามนัดคุณหมอ นน.น้อง 2,629 กก. จากเมื่อสัปดาห์ก่อน 2,915 กก. น้ำหนักน้องลด มีแม่ๆท่านใดเคยลดแบบนี้บ้าง แล้วมีวิธีเพิ่มนน.ยังไง ใกล้คลอดแล้วรู้สึกเบื่ออาหารทานได้น้อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️