อาการเจ็บเตือน

38+1มีอาการปวดท้องคล้ายปวด ปวจ. แล้วสักพักก็หายแล้วก็ปวดอีกแล้วก็หายเป็นพักๆค่ะแต่ท้องไม่แข็งแค่ปวดท้องเป็นพักๆเฉยๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลองเทียบดูคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ