38+1ปวดท้อง ปวดหลัง

38+1weedมะคืนปวดท้อง ท้องแข็งนับเวลาไว้พอเที่ยงคืนห่างไป20นาทีเลยไม่ได้ไปหาหมอแบบนี้ลูกเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ เพิ่มเติมนะคะ07:27เริ่มปวดเหมือนเดิมปวดเหมือนมีอะไรจะออกมาแบบนี้ใกล้คลอดมั้ยคะแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน

38+1ปวดท้อง ปวดหลัง
1 Trả lời

ใกล้เเร่วค่ะถ้า ท้องปั้นถี่ ไป รพ นะค่ะเเม่