กังวล

38+1w มีอาการปวดท้องเหมือนท้องเสียแต่นั่งแล้วไม่ออก เป็นตั้งแต่เช้าแล้วค่ะ จะเป็นอะไรกับลูกไหมคะ

ปวดท้องใกล้คลอดรึเปล่าคะ ตอนเราท้องคนที่สองก็ปวดท้องเหมือนจะอึแต่ก็ไม่อึจนเจ็บถี่เรื่อยๆ ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดค่ะสรุปปวดท้องจะคลอด

4y trước

แบบนี้ควรไปพบหมอใช่ไหมคะ

บางคนใกล้คลอดมีอาการคล้ายท้องเสีย แม่ดูอาการเรื่อยๆ นะคะ เผื่อจะคลอด

ปวดถี่ๆไหมคะ ถ้าถี่ๆ ทุก 5-10 นาที ไปหาหมอเลยค่า

อาการเหมือนจะคลอดเลยค่ะ