ปวดท้องมากเลยค่ะ

38+1 ปวดท้องมากปวดทีคือนั่งนอนไม่ติดเลยค่ะต้องลุกเดินแต่ปวดไม่ถี่นะคะ เวลาไม่คงที่ มีมูกน้ำตาล ปวดเหมือนปวดประจำเดือน ปวดร้าวไปที่หลัง มีอาการปวดเหมือนอยากเข้าห้องน้ำร่วมด้วยค่ะ แบบนี้มีโอกาสปากมดลูกเปิดยังคะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

ปวดท้องมากเลยค่ะ
1 Trả lời

โดนตรวจปากมดลูกไปเมื่อ 3 วันก่อน ไม่รู้ว่าใช่เหตุผลที่มีมูกน้ำตาลมั้ยค่ะ