พ่อแม่เป็นพาหะธารัสซีเมีย

38+1 กำหนดคลอด 13 เม.ย. คลอดจริง 31 มี.ค. พ่อแม่เป็นพาหะธารัสซีเมียทั้งคู่ น้องออกมาปกติแข็งแรงดี ตอนท้องแม่ก็กังวลมากๆกลัวน้องไม่แข็งแรงขอบคุณตัวเองที่บำรุงและกินยาที่คุณให้มาอย่างสม่ำเสมอ

พ่อแม่เป็นพาหะธารัสซีเมีย

ขอถามหน่อยค่ะ แม่ได้เจาะน้ำคร่ำมั้ยคะ

4y trước

แม่ไม่ได้เจาะค่ะ เจาะแต่เลือดทั้งพ่อและพ่อตั้งแต่ท้องได้7wค่ะแม่