38+1 มดลูกเปิด3เซนแล้วค่ะ มีมูกเลือด ตั้งแต่เช้า คืนนี้จะคลอดมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าเปิดไว คืนนี้ก็คลอดค่ะ แต่ถ้าช้าก็พรุ่งนี้ ส่วนตัวบ้านนี้ ไปรพ.ตอนเที่ยงคืน ปากมดลูกเปิด4เซน คลอดตอน08:33น.ค่ะ