sign napoba ng labor to?

38&1day napo ako. kagabi kasi hindi ko tlaga maipaliwanag yung sakit ng tyan ko kumikirot na humihilab na sya pero walang pang kirot o pamamaga ako nararamdaman sa pempem ko. and May lumabas na yellow sakin sign napo kayo eto ng labor? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy sept 6 po duedate ko

2 Các câu trả lời

Same po tayo 38weeks & 1day na po ako now september 6 ang due date ko may lumalabas narin sakin na white at masakit na yung puson ko at panay hilab narin

2y trước

38weeks and 1 days na din ako ngayong araw sept. 7 nmn due date ko lage na din sumasakit puson ko at naninigas tiyan. palage nadin masakit pempem ko parang namamaga at singit nagdidischarge na din ako ng parang sipon at color pero wala parin daw sign of labor

possible open cervix na po kayo. nakapunta na po ba kayo sa ob nyo?

2y trước

ngayun Bps palang ako. bukas Papo checkup ko